CHI PHÍ quảng cáo dựa trên NGÂN SÁCH hàng tháng hoặc dựa trên số KPIs bạn mong muốn

Các hình thức quảng cáo của Google: Search – GDN – Remarketing – Video – Shopping

Google Search

Quảng cáo Tìm Kiếm (Từ Khóa)

icon-search

Là quảng cáo hiển thị trên trang Google tìm kiếm.

Khi khách hàng có nhu cầu, hõ sẽ tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ bằng các cụm từ khóa trên trang tìm kiếm của Google và khi đó quảng cáo sẽ được kích hoạt cho họ.

Cụm từ tìm kiếm sẽ đúng với quảng cáo xuất hiện, khi click vào quảng cáo khách hàng sẽ được dẫn đúng về trang sản phẩm – dịch vụ của bạn. Như vậy sẽ nhắm đúng được nhu cầu của khách hàng cũng như quảng cáo của bạn có hiệu quả tối ưu và mang lại nhiều khách hàng hơn.

quang-cao-tim-kiem

Google Display Network

Quảng cáo Hiển Thị Hình Ảnh (Banner)

icon-gdn

Là quảng cáo hiển thị hình ảnh (còn có tên gọi khác là GDN hoặc Banner) trên các website đối tác của Google (các website tham gia chương trình Google Adsense).

Hình ảnh sẽ được hiển thị đến khách hàng khi họ lướt web, đọc báo, xem tin tức,…

Quảng cáo sẽ được nhắm đến đối tượng cụ thể như: giới tính, độ tuổi, sở thích, vị trí địa lý,… nhằm tối ưu và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn. Khi click vào quảng cáo khách hàng sẽ được dẫn đúng về trang sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang muốn giới thiệu đến khách hàng.

quang-cao-hien-thi

Google Remarketing

Quảng cáo Tiếp Thị Lại (Bám Đuổi)

icon-gdn

Thực chất đây là hình thức quảng cáo hiển thị hình ảnh (còn có tên gọi khác là GDN hoặc Banner) trên các website đối tác của Google (các website tham gia chương trình Google Adsense).

Điều khác biệt ở đây chính là Remarketing sẽ nhắm đến các khách hàng đã từng truy cập website xem sản phẩm – dịch vụ mà bạn cung cấp còn GDN (Banner) thì sẽ nhắm đến những đối tượng khách hàng mới chưa tiếp cận với doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của Remarketing sẽ là gợi nhớ cho khách hàng về sản phẩm – dịch vụ họ đang quan tâm, tìm kiếm và sau đó kích thích, kêu gọi họ click về website để dễ dàng chốt đơn.

Khi khách hàng truy cập website của bạn thì họ sẽ được lưu vào cookie, sau đó hình ảnh sẽ được hiển thị đến họ khi họ lướt web, đọc báo, xem tin tức,…

Quảng cáo sẽ được nhắm đến đối tượng cụ thể là chỉ những khách hàng đã truy cập website hoặc đã click xem quảng cáo của bạn.

Dưới đây là ví dụ, mình mới truy cập website của Mắt Bão và Sen Đỏ sau đó đi xem tin tức trên 24h.com.vn và được remarketing lại liền.

quang-cao-remarketing

Google Video

Quảng cáo Video trên Youtube

icon-video

Là quảng cáo video trên Youtube. Đây là hình thức lấy video trên kênh Youtube của bạn để quảng cáo trên Youtube. Video quảng cáo sẽ được tăng view, đây là view thật của người dùng xem và không hề vi phạm bất kỳ một chính sách nào của Google.

Video quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị khi khách hàng xem một video nào đó trên kênh Youtube (video quảng cáo sẽ xuất hiện ở đầu, giữa hoặc cuối video được chính).

Video quảng cáo sẽ được nhắm đến đối tượng cụ thể như: giới tính, độ tuổi, sở thích, vị trí địa lý,… nhằm tối ưu và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn.

quang-cao-video

Google Shopping

Quảng cáo Mua Sắm

Là quảng hình thức quảng cáo trực tiếp sản phẩm – dịch vụ trên trang Google tìm kiếm. Đây là dạng quảng cáo khó của Google Ads bởi nó đòi hỏi bạn phải có các chính sách vận chuyển, bảo hành, đổi trả,… theo đúng yêu cầu.

Sản phẩm – dịch vụ sẽ được hiển thị khi họ tìm kiếm bằng cụm từ khóa trên trang tìm kiếm của Google và khi họ click sẽ được chuyển đến đúng trang cung cấp sản phẩm – dịch vụ của bạn.

quang-cao-mua-sam